Deakin University Melbourne

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học. Trường tổ chức các chương trình học tập thường xuyên thông qua các khoa Nghệ thuật và Giáo dục; Kinh doanh và Luật; Sức khỏe, Y học, Điều dưỡng và Khoa học hành vi; và Khoa học và Công nghệ. Các chương trình chuyên ngành được tổ chức trong các lĩnh vực bảo tồn cuộc sống hoang dã, nghiên cứu Indonesia hoặc Ả rập, nuôi trồng thủy sản và khoa học về rượu vang. Các cơ sở tại Warrnambool nằm bên bờ biển và chuyên tổ chức các chương trình có liên quan đến nghề cá và khoa học hàng hải.

271
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

- Kết quả tốt nghiệp xuất sắc và phương pháp học tập thực tế, thực tế
- 89% nghiên cứu của trường được đánh giá đạt chuẩn hoặc cao hơn chuẩn thế giới (Excellence in Research for Australia 2015).
- Đạt chuẩn 5 sao về sự xuất sắc trong giáo dục bậc đại học (Theo QS World University Rankings 2019)
- Deakin cung cấp quyền truy cập vào một mạng lưới nghiên cứu được công nhận trên toàn cầu. Phối hợp với các đối tác nghiên cứu trong nước và quốc tế và có mặt tại các hội nghị uy tín.

Khóa học

Tìm kiếm học bổng

Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
Deakin International Scholarship
Deakin STEM Scholarship
MBA Global Leadership Scholarship
Master of Laws (LLM) Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!