Bachelor of Business (Sport Management)

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$34,600
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Tạo dấu ấn cho doanh nghiệp của bạn trong ngành thể thao năng động thông qua Cử nhân Kinh doanh (Quản lý thể thao) của Deakin. Bạn sẽ học các kỹ năng cần thiết để quản lý các tổ chức thể thao, điều phối các cuộc thi thể thao và các sự kiện lớn và làm việc trong các chương trình thể thao dựa vào cộng đồng. Với sự chuyên nghiệp ngày càng cao của thể thao, bạn sẽ học cách quản lý việc kinh doanh thể thao, với việc học chuyên ngành về tiếp thị, tài chính, quản lý và luật. Bạn cũng có thể xây dựng chuyên môn của mình với một chuyên ngành kinh doanh bổ sung.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 credit points of core units
 • MAI010 Academic Integrity
 • 8 credit points of elective units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A 34,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Kinh Doanh


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship