Bachelor of Health Sciences

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$32,000
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nghề nghiệp bổ ích trong lĩnh vực liên quan đến sức khỏe mang đến cho bạn cơ hội giảm bớt sự chênh lệch về sức khỏe và giúp mọi người - dù ở Úc hay ở nước ngoài - để có cuộc sống đầy đủ hơn, khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn. Khi tốt nghiệp Cử nhân Khoa học Sức khỏe, bạn có thể tự tin rằng mình sẽ có được nền tảng vững chắc trong nhiều lĩnh vực khoa học sức khỏe và chuẩn bị cho sự nghiệp thành công trong lĩnh vực việc làm phát triển nhanh nhất ở Úc.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 6 core units (these are compulsory)
 • 2 major sequences of study from the Faculty of Health
 • Max of 8 credit points from units offered by other faculties

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A32,000 /năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 224 thế giới về ngành Khoa Học Đời Sống


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship