Tại sao chọn ATS

KINH NGHIỆM & UY TÍN BẬC NHẤT
Các thành viên trong Ban lãnh đạo của ATS đã có tổng cộng hơn 60 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, là đối tác đáng tin cậy của hàng trăm trường Cao đẳng Đại học và tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới, giúp đỡ hàng ngàn học sinh sinh viên Việt Nam hiện thực hóa ước mơ du học của mình.
CHUYÊN GIA SĂN HỌC BỔNG
Cứ 3 học sinh đến với ATS thì có 2 học sinh giành được ít nhất 1 học bổng du học. Mối quan hệ đối tác chặt chẽ với các trường giúp chúng tôi luôn được cập nhật nhanh và chính xác nhất mọi thông tin học bổng ngay khi vừa công bố, cũng như giành những lợi thế và ưu tiên đặc biệt về cho các học sinh của ATS khi cạnh tranh học bổng. Kinh nghiệm chuyên môn của tư vấn viên ATS cũng sẽ giúp học sinh hoàn thiện bài luận và kỹ năng phỏng vấn xin học bổng của mình.
DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP & ĐÁNG TIN CẬY
ATS cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn chọn trường và ngành học, hoàn tất hồ sơ xin học đến hỗ trợ xin visa, mua bảo hiểm, sắp xếp chỗ ở, vé máy bay và theo sát để hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học. Các tư vấn viên của ATS thường xuyên được tham gia các buổi đào tạo chuyên môn và đi tham quan thực tế tại các trường đối tác, làm tư liệu cho quá trình tư vấn và hỗ trợ học sinh. Với tỉ lệ tối đa 5 học sinh trên 1 tư vấn viên, ATS đảm bảo mỗi học sinh đều được hỗ trợ tối đa nhất có thể từ bước tư vấn chọn trường cho tới khi các bạn hoàn thành chương trình học.

ATS - NGƯỜI DẪN ĐƯỜNG TIN CẬY

Giới thiệu về ATS

Avenue to Success (ATS) là đại diện tuyển sinh chính thức cho hàng trăm trường và tổ chức giáo dục tại các nước nói tiếng Anh là Úc, Canada, Anh, Mỹ, New Zealand; cùng một số trường tại Malaysia và Singapore. 

Thành lập năm 2014 song ATS tự hào là đơn vị tư vấn du học với đội ngũ chuyên gia tâm huyết có nhiều năm kinh nghiệm nhất trong lĩnh vực quản lý và tư vấn giáo dục quốc tế tại Việt Nam. Sáng lập ra ATS là những “cây đại thụ” trong ngành, những người đặt nền móng đầu tiên cho công tác tư vấn du học tại Việt Nam. 

ATS hiểu rằng mỗi cá nhân học sinh và gia đình có những yêu cầu, hoàn cảnh và mục tiêu khác nhau. Do đó, mỗi học sinh cần tìm ra giải pháp riêng cho bài toán du học của mình, và nhiệm vụ của mỗi tư vấn viên ATS là giúp các bạn giải được bài toán đó một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Học bổng ATS

Ngoài giúp học sinh giành các học bổng giá trị từ hàng trăm trường đối tác, ATS còn có quỹ học bổng hỗ trợ riêng dành cho học sinh với giá trị học bổng cao nhất lên tới 20 TRIỆU ĐỒNG. Bên cạnh đó, học sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại các sự kiện do ATS tổ chức còn có cơ hội nhận được rất nhiều quà tặng hấp dẫn khác như hoàn phí IELTS, hỗ trợ chi phí vé máy bay và lệ phí visa, v.v...

TÌM KHÓA HỌC & HỌC BỔNG DU HỌC PHÙ HỢP NHẤT VỚI BẠN