Bachelor of Education (Early Years)

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$29,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân Giáo dục (Đầu năm) cho phép bạn dạy trẻ nhỏ trong môi trường mầm non và tiểu học. Với các cơ hội kinh nghiệm chuyên môn và tùy chọn để lựa chọn trong một loạt các lĩnh vực chương trình giảng dạy, bạn sẽ tốt nghiệp với bằng cấp có nhu cầu cao, đáp ứng sự phát triển đáng kể của ngành giáo dục mầm non.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 29 credit points of core units
 • 1 credit point of Early Years Teaching Specialisation
 • 2 credit points of Primary Teaching Specialisation
 • Academic Integrity AAI018

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,11

  4. Học phí: $A29,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 32 thế giới về ngành Sư Phạm


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship