Master of Professional Accounting and Finance

Deakin University Melbourne
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$38,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chương trình thạc sĩ này là một khóa học kết hợp bao gồm các đơn vị kế toán cần thiết để thực hiện bước tiếp theo liên quan đến các cơ quan kế toán chuyên nghiệp và có kiến thức vững chắc về tài chính. Chuyên ngành Kế toán và Tài chính, khóa học này đáp ứng nhu cầu của các nhà tuyển dụng và các cơ quan chuyên môn hoạt động trong các lĩnh vực kỷ luật này.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 15 credit points of core units
 • 1 credit point elective uni
 • MAI010 Academic Integrity

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A38,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 101-150 thế giới về ngành Kế Toán và Tài Chính


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship