Master of Teaching (Primary and Secondary)

Deakin University Melbourne
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$29,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc Sĩ Giảng dạy (Tiểu học và Trung học) là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thích sự đa năng. Khi tốt nghiệp, bạn sẽ có khả năng làm việc trong trường K-12 hoặc chọn giữa tiểu học và trung học. Bạn sẽ phát triển một bộ kỹ năng có thể chuyển nhượng và một tư duy vô giá có thể áp dụng cho hầu hết mọi lĩnh vực, bao gồm giáo dục, công tác thanh niên, học tập và phát triển doanh nghiệp, NGOs, truyền thông và các tổ chức dựa vào cộng đồng.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 11 core units (12 credit points)
 • 2 curriculum study units in a first teaching method area
 • 2 curriculum study units in a second teaching method area
 • Academic Integrity AAI018
 • Australian Literacy Test ELN010
 • Australian Numeracy Test ELN011

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3

  4. Học phí: $A29,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 32 thế giới về ngành Sư Phạm


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship