Các Dịch Vụ Du Học

Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh có định hướng chọn trường và ngành học, xây...

Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, giúp học sinh có định hướng chọn trường và ngành học, xây dựng lộ trình phù hợp với mục tiêu và ngân sách của bản thân. Tư vấn viên ATS sẽ giải thích toàn bộ quy trình và hướng dẫn các giấy tờ cần nộp ở từng giai đoạn để học sinh và phụ huynh có sự chuẩn bị tốt nhất.

ATS luôn có danh sách học bổng cập nhật nhất của các trường đối tác hàng đầu trên thế giới. Tư vấn v...

ATS luôn có danh sách học bổng cập nhật nhất của các trường đối tác hàng đầu trên thế giới. Tư vấn viên ATS sẽ cung cấp thông tin những học bổng phù hợp nhất với năng lực và sở trường của học sinh, hướng dẫn học sinh viết bài luận để tăng khả năng giành học bổng từ các trường học sinh quan tâm.

Sau khi nhận được thư mời từ trường, học sinh được hướng dẫn mua bảo hiểm ở các đơn vị uy tín theo chỉ định của trường và y&ec...

Sau khi nhận được thư mời từ trường, học sinh được hướng dẫn mua bảo hiểm ở các đơn vị uy tín theo chỉ định của trường và yêu cầu của visa du học sinh. Tại ATS, chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh và chọn lựa gói bảo hiểm phù hợp nhất với kế hoạch du học của bạn.

Tư vấn viên ATS sẽ đưa ra các phương án chuyển tiền tiết kiệm nhất, sau đó hướng dẫn học sinh và phụ huynh c&aacu...

Tư vấn viên ATS sẽ đưa ra các phương án chuyển tiền tiết kiệm nhất, sau đó hướng dẫn học sinh và phụ huynh cách chuyển tiền đóng học phí, mua bảo hiểm, trả tiền nhà…