Master of Professional Accounting and Law

Deakin University Melbourne
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$38,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học Thạc sĩ Kế toán và Luật chuyên nghiệp (MPAL) cung cấp các nghiên cứu đa ngành trong một loạt các ngành kinh doanh và pháp luật, bao gồm các lĩnh vực như kế toán, tài chính, luật thương mại và thuế kinh doanh. Sinh viên tốt nghiệp sẽ có một bộ kỹ năng bao gồm kế toán và các môn học luật kinh doanh liên quan, bao gồm tiền hưu bổng, thuế kinh doanh và quy định dịch vụ tài chính.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 13 credit points of core units
 • 3 credit points of elective units
 • 1MLM070 Academic Induction for Professional Accounting and Law
 • MAI010 Academic Integrity

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A38,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 101-150 thế giới về ngành Kế Toán


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship