Master of Nutrition and Population Health

Deakin University Melbourne
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3
Kỳ nhập học (tháng)
$36,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trong suốt khóa học, bạn sẽ phát triển kiến thức nâng cao về dinh dưỡng của con người, hiểu biết về các khía cạnh liên quan đến sinh học, xã hội và chính sách về dinh dưỡng và các kỹ năng cho phép bạn thực hành hiệu quả như một chuyên gia dinh dưỡng trong một loạt các cơ sở việc làm.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 credit points of core units
 • HAI010 Academic Integrity

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3

  4. Học phí: $A36,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Dược


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship