Bachelor of International Studies/Bachelor of Commerce

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$35,800
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Đạt được một nền tảng kinh doanh cạnh tranh với ứng dụng toàn cầu. Thông qua Cử nhân Nghiên cứu Quốc tế / Cử nhân Thương mại của Deakin, bạn sẽ phát triển sự hiểu biết của mình về các lực lượng quốc tế định hình chính phủ, doanh nghiệp và cộng đồng và có được kỹ năng phân tích và giải thích các lực lượng này. Bạn sẽ tìm hiểu về thương mại tập trung như kế toán, tiếp thị và luật pháp và hiểu biết sâu sắc thông qua các kinh nghiệm học tập có giá trị ở nước ngoài.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 credit points of Commerce units t
 • Academic Integrity AAI018 t
 • 6 credit points of core unitst
 • 8-credit-point major sequencet
 • An approved international experiencet

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A35,800 /năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship