Bachelor of Exercise and Sport Science/Bachelor of Business (Sport Management)

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$36,000
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trải nghiệm sự kết hợp giữa khoa học thể thao và kinh doanh của các tổ chức thể thao với Cử nhân Khoa học Thể dục và Thể thao / Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Thể thao) của Deakin. Đạt được các kỹ năng để cải thiện hiệu suất thể thao và sức khỏe của các vận động viên và các đội, cũng như chuyên môn để trở thành một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong tập thể dục và khoa học thể thao trong các lĩnh vực từ sức mạnh và điều hòa, đến sinh lý học.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 16 core units in the Bachelor of Exercise and Sport Science
 • 15 core unitst
 • 1 elective unit in the Bachelor of Business (Sport Management)

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7

  4. Học phí: $A36,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship