Master of International Accounting - ACCA

Deakin University Melbourne
Cao học
Bậc học
18 Tháng
Thời lượng
3 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$38,400
Học phí
1
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Kế toán Quốc tế của Deakin - ACCA (MIA-ACCA) cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp bất kỳ ngành học nào có cơ hội thực hiện các nghiên cứu hướng tới việc trở thành thành viên của Hiệp hội Kế toán viên được chứng nhận (ACCA). Bằng cấp kế toán ACCA được các nhà tuyển dụng ở nhiều quốc gia đánh giá cao.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 14 credit points of core units
 • 2 credit points of elective units
 • MAI010 Academic Integrity

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,11

  4. Học phí: $A38,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 101-150 thế giới về ngành Kế Toán


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship