Doctor of Philosophy (Psychology)

Deakin University Melbourne
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$39,400
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Đi sâu vào nghiên cứu về sức khỏe và tâm lý thông qua Tiến sĩ Triết học của Deakin. Các chủ đề nghiên cứu của Deakin rất đa dạng, từ phát triển thời thơ ấu đến giải quyết các vấn đề về sức khỏe tâm thần và rối loạn thần kinh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • Coursework units
 • Thesis

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A39,400/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Triết Học


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship