Bachelor of Exercise and Sport Science

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$36,000
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Cử nhân Khoa học Thể dục và Thể thao giúp bạn áp dụng kiến thức và kỹ năng về thể dục và khoa học thể thao để cải thiện hiệu suất, sức khỏe và sự tham gia của các cá nhân, vận động viên và các đội thông qua đào tạo, huấn luyện và tư vấn. Bạn sẽ học tại các cơ sở đẳng cấp thế giới tại Elite Sports Precincent ở Geelong và tòa nhà Khoa học Thể dục Thể thao Trong nhà Chuyên dụng hoàn toàn mới ở Burwood. Bạn cũng sẽ tốt nghiệp sẵn sàng với 220 giờ trải nghiệm thực tế thông qua các đơn vị Thực hành Khoa học Thể dục và Lập trình Thể dục.

2. Cấu trúc khóa học:

 • HAI010 Academic Integrity
 • 16 core units
 • 8 elective units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7

  4. Học phí: $A36,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 9 thế giới về ngành Thể Thao


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship