Bachelor of Business

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$34,600
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bachelor of Business là một khóa học tập trung vào sự phát triển cá nhân, sự nghiệp và đương đại. Cho dù đó là chuẩn bị cho các sắc thái của mối quan hệ kinh doanh quốc tế thông qua khóa Tư duy và Quyền công dân toàn cầu hoặc tìm hiểu những thách thức và cơ hội sở hữu doanh nghiệp trong khởi nghiệp và đổi mới, bạn sẽ phát triển các kỹ năng và kinh nghiệm bạn cần để thành công trong thế giới kinh doanh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • MAI010 Academic Integrity
 • 10 credit points of core units
 • Bachelor of Business major
 • 6 credit points of elective units

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A 34,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 151-200 thế giới về ngành Kinh Doanh


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship