Master Of Software Engineering (Artificial Intelligence Advanced)

Torrens University Adelaide
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$30,000
Học phí
3
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Thạc sĩ Kỹ thuật phần mềm: Trí tuệ nhân tạo, Nâng cao, dành cho các kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm đang tìm cách đào sâu đáng kể kiến thức và theo đuổi sự nghiệp chuyên gia trong lĩnh vực AI. Khóa học được thiết kế để cung cấp cho bạn chuyên môn sẽ đưa bạn vào tương lai. Bạn sẽ tốt nghiệp với sự nhạy bén về kỹ thuật và các kỹ năng mềm cốt lõi mà bạn cần để đưa sự nghiệp của mình lên mức cao nhất ở bất cứ đâu trên thế giới.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 9 core courses

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A30,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship