Diploma of Information Technology

La Trobe University Sydney
Đại học
Bậc học
9 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$27,000
Học phí
1
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2015 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học cung cấp cho bạn một nền tảng kiến thức rộng lớn về điện toán, sau đó bạn sẽ tiến gần đến một lĩnh vực chuyên môn. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng học tập quan trọng cũng và vốn hiểu biết về ngành công nghiệp đang phát triển nhanh chóng này. Sau khi hoàn thành khóa học, bạn có thể nhập học tiếp tục năm thứ 2 của các khóa học Cử nhân Công nghệ Thông tin của Đại Học La Trobe tại Sydney.

2. Cấu trúc khóa học
A. Fundamentals of Information Technology
B. Data-based Critical Thinking
C. Programming Environment
D.Network Engineering Fundamentals
E. Information Systems
F. First year elective subject

3. Kỳ nhập học: Tháng 2, 10, 6 hàng năm
4. Học phí: 27,000 AUD/năm
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship
La Trobe South East Asia Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!