Bachelor of Business Information Systems (Honours)

La Trobe University Melbourne
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$34,200
Học phí
1
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí nằm trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2014 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học Cử nhân Danh dự Hệ thống thông tin doanh nghiệp giúp bạn hiểu sâu hơn về lý thuyết nghiên cứu, thiết kế và nguyên tắc thực hành được giới thiệu trong văn bằng đại học của bạn. Bạn sẽ học lý thuyết nâng cao trong kinh doanh và CNTT và hoàn thành một môn học phương pháp nghiên cứu kinh doanh phù hợp. Trong quá trình học, bạn sẽ được nâng cao các kỹ năng cần thiết trong nghiên cứu, đánh giá quan trọng, phân tích và giải thích dữ liệu, giải quyết vấn đề và giao tiếp bằng lời nói và bằng văn bản.

2. Cấu trúc khóa học
A. Academic Integrity
B. Indigenous Cultural Literacy for Higher Education
C. Thesis A & B
D. Business Research Methods

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,7 hàng năm
4. Học phí: 34,200 AUD/năm
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 400 thế giới về ngành Kinh Doanh & Quản Lý.

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnamese Excellence Scholarships
College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!