Postgraduate Enabling Program (PEP)

La Trobe University Sydney
Cao học
Bậc học
3 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 10
Kỳ nhập học (tháng)
$12,900
Học phí
1
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2015 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Chương trình chuyển tiếp sau đại học (PEP) của Đại học La Trobe cung cấp một lộ trình vào đa dạng các khóa học thạc sĩ của La Trobe dành cho những sinh viên chưa đáp ứng được yêu cầu về học thuật và / hoặc tiếng Anh để được nhận trực tiếp vào trường.
PEP là một chương trình được cung cấp bởi La Trobe College Australia tại Melbourne và Sydney. Sau khi hoàn thành chương trình này, sinh viên có thể học tiếp tục ở tất cả các khóa học Thạc Sĩ của La Trobe tại Sydney và mười lăm khóa học Thạc Sĩ của La Trobe ở Melbourne.

2. Cấu trúc khóa học
- Business stream:
A. Big Ideas in Business
B. Sustainability
C. Leadership
D. Entrepreneurship
- IT stream:
A. Big Ideas in Business
B. Sustainability
C. Programming Fundamentals
D. Information Technology Fundamentals

3. Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10 hàng năm
4. Học phí: 12,900 AUD/3 tháng
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship
La Trobe South East Asia Scholarship