Bachelor of Fine Art and Information Technology

Monash University
Đại học
Bậc học
96 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$33,600
Học phí
1
Học xá

Thành lập năm 1958, Đại học Monash là một thành viên của Group of Eight - Nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Ngoài 4 khu học xá ở quanh Melbourne là Caulfield, Clayton, Parkville, Peninsula; ĐH Monash đã có mặt ở Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Ý và Nam Phi.

Về khóa học này

1, Thông tin khóa học:
Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn khả năng sử dụng các kỹ năng công nghệ thông tin của bạn trong thực hành nghệ thuật. Từ các công cụ thiết kế sáng tạo đến biểu hiện nghệ thuật kỹ thuật số, bạn có cơ hội tận dụng sự giao thoa ngày càng tăng của CNTT và nghệ thuật. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng tài năng sáng tạo của mình để định hình tương lai của phát triển đa phương tiện hoặc trò chơi, sử dụng các lý thuyết và khía cạnh kỹ thuật của công nghệ thông tin để mở rộng tác động của bạn trong nghệ thuật thị giác.
2. Cấu trúc khóa học:
Bachelor of Fine Art;
A. History and Theory Studies
B. Drawing Foundation
C. Fine art knowledge and practice.
Bachelor of Information technology:
A. Information technology specified study
B. Information technology listed major
3. Kỳ nhập học: tháng 2/năm
4.Học phí: 33,600 AUD/năm
5. Xếp hạng: Đại học Monarsh đứng hạng 49 thế giới về chuyên ngành Mỹ thuật và trong top 100 thế giới về chuyên ngành Kinh doanh.
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Engineering International  Undergraduate Excellence Scholarship
Monash International Leadership Scholarship
Monash International Merit Scholarship
Pharmacy International Undergraduate Merit Scholarship
Engineering International  Undergraduate Excellence Scholarship
Monash Study Grants

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!