Master of Philosophy (Engineering and IT)

The University of Sydney (Go8)
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$49,000
Học phí
1
Học xá

Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp hơn 400 lĩnh vực học tập, sinh viên có thể chọn chuyên ngành và phân ngành yêu thích của mình, làm việc trong các dự án thực tế, tham gia vào các khóa học nâng cao hoặc thúc đẩy phát triển kỹ năng của bản thân thông qua các hội thảo trực tuyến. Ngoài ra, khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học Chương trình Thạc sĩ Triết học liên quan đến nghiên cứu và các khóa học nâng cao. Bạn sẽ được chỉ định một giám sát viên và, thông thường, một giám sát viên liên kết.

2. Cấu trúc khóa học Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một năm thử việc sau đó đưa ra một kế hoạch nghiên cứu mở rộng vào cuối năm và một bài luận án khoảng 30,000 từ để hoàn thành nghiên cứu.

3. Kỳ nhập học: - Thời gian nghiên cứu 2: bắt đầu vào ngày 1 tháng 3
- Thời gian nghiên cứu 3: bắt đầu vào ngày 1 tháng 7

4. Học phí: AS 42,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 12
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vice-Chancellor International Scholarships
Vice-Chancellor's International Scholarships
Sydney International Student Award (Vietnam)