Bachelor of Material Science and Engineering (Honours) / Masters of Biomedical Engineering

The University of New South Wales (UNSW) (Go8) Sydney
Đại học
Bậc học
60 Tháng
Thời lượng
2 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$47,760
Học phí
2
Học xá

UNSW được thành lập vào năm 1949,là thành viên đứng thứ 4 của Top 8 trường đại học hàng đầu tại Úc (Go8) và vinh dự là trường đại học đứng thứ 44 trên toàn thế giới. Trường tiên phong với những công trình nghiên cứu liên ngành trong các lĩnh vực chính như bất bình đẳng và biến đổi khí hậu. Ngoài ra, trường đi đầu trong những chương trình phát triển then chốt như nghiên cứu về HIV/AIDS và ung thư, nhằm hướng đến mục tiêu đóng góp tích cực cho xã hội cũng như ươm mầm những thế hệ sinh viên thực hiện sứ mệnh đó. Phần lớn các khoa của UNSW có trụ sở tại cơ sở Sydney, thành phố luôn được bình chọn là một trong những nơi đáng sống nhất trên thế giới giúp mở ra cơ hội việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp và có mong muốn phát triển cuộc sống ổn định. Các cơ sở khác bao gồm Cơ sở Mỹ thuật và Thiết kế ở Paddington và UNSW Canberra ở Học viện Vũ trang Úc.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Bằng cấp kép này được thiết kế cho sinh viên đại học muốn theo đuổi nghề Kỹ sư hoặc Kỹ thuật Y sinh. Kỹ thuật y sinh áp dụng các nguyên tắc kỹ thuật để phát triển các công nghệ và giải pháp trong một loạt các lĩnh vực liên quan đến chăm sóc sức khỏe. Chương trình này được tích hợp để cung cấp các kỹ năng kỹ thuật cơ bản với trọng tâm đại học về Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu và đào tạo trình độ sau đại học chuyên gia về Kỹ thuật Y sinh.

2. Cấu trúc khóa học

A. Biomedical Engineering (Dual Mode)
B. Materials Science and Engineering (Physical Metallurgy)
C. Materials Science and Engineering (Ceramic Engineering)
D. Materials Science and Engineering (Process Metallurgy)
E. Materials Science and Engineering (Functional Materials)
F. Level 1, 2, 3 Core Courses
G. Level 1 Electives
H. General Education
I. Level 2,3 ,4 Maturity Requirement
J. Recommended Level 1 Electives

3. Kỳ nhập học: Tháng 2,9 hàng năm

4. Học phí: $A 47,760/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 38


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Australia’s Global University Award
International Scientia Coursework Scholarship
UNSW Australia’s Global University Award
UNSW Global Academic Award
UNSW International Scientia Coursework Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!