The University of Sydney (Go8)

Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp hơn 400 lĩnh vực học tập, sinh viên có thể chọn chuyên ngành và phân ngành yêu thích của mình, làm việc trong các dự án thực tế, tham gia vào các khóa học nâng cao hoặc thúc đẩy phát triển kỹ năng của bản thân thông qua các hội thảo trực tuyến. Ngoài ra, khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

40
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

.Top 1 về tỉ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp tại Úc .Top 4 về tỉ lệ sinh viên có việc việc làm sau tốt nghiệp trên thế giới .Top 42 các trường đại học trên thế giới theo QS ranking .Top 3 các trường đại học toàn quốc theo QS ranking .Top 2 các trường đại học theo bảng xếp hạng THE (University Impact Rankings 2020) .Top 10 khuôn viên trường đại học đẹp nhất thế giới

Khóa học

Kỹ thuật ( 64 )
Y dược ( 70 )
Thiết kế và kiến trúc ( 33 )
Khoa học ứng dụng ( 46 )

Tìm kiếm học bổng

Vice-Chancellor International Scholarships
Vice-Chancellor's International Scholarships
Sydney International Student Award (Vietnam)

Lời chứng thực

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!