Master of Information Sciences (Research)

University of Canberra
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$27,800
Học phí
1
Học xá

Với 30 năm lịch sử, University of Canberra (UC) là một trường đại học non trẻ sở hữu quan điểm về giáo dục vô cùng mới mẻ. Hướng tiếp cận đào tạo gắn liền với thực tiễn và liên kết chặt chẽ với ngành của UC đã giúp trường có thứ hạng cao trên các bảng xếp hạng, nằm trong top 18 trường Đại học trẻ tốt nhất thế giới (Times Higher Education Young University Rankings 2020).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Nếu bạn đã có bằng về khoa học thông tin, nhưng đang muốn nâng cao kỹ năng nghiên cứu của mình lên cấp độ tiếp theo, khóa học này cho phép bạn mở rộng kiến ​​thức và đóng góp mới có giá trị cho lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) tiên phong.

2. Cấu trúc khóa học:

 • The entry requirements of the course are:
 • - A degree in information sciences (such as Bachelor of Business Informatics, Bachelor of Information Technology, Bachelor of Software Engineering) with an average grade of credit or better; or
 • - A Master of Technology or equivalent with an average grade of credit or better and evidence of capacity for doing research at the Masters level (as per Gold Book 3.4.4.1-2).

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,8 hàng năm

  4. Học phí: $A 27,800 / năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành:


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  International Merit Scholarships