Master of Information and Commnunication Technologies (Research)

Swinburne University of Technology Melbourne
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10 - 11 - 12
Kỳ nhập học (tháng)
$38,100
Học phí
1
Học xá

Đại học Kỹ thuật Swinburne là một trường Đại học lớn với 3 cơ sở ở ngoại ô phía đông Melbourne và 1 cơ sở ở Sydney. Swinburne chính là điểm đến của các nhà vô địch Olympia trong suốt hành trình 20 năm qua. Trường nổi tiếng với chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao, sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế ngay trong thời gian học. Trường có thế mạnh đào tạo về các ngành Công nghệ, Kỹ thuật, Vật lý, Thiết kế...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Truyền thông (Nghiên cứu) cung cấp cho sinh viên cơ hội để thực hiện nghiên cứu có giám sát trong các chuyên ngành liên quan đến sự lựa chọn của họ. Ngành học được lựa chọn của họ có thể bao gồm, ví dụ, khoa học máy tính hoặc viễn thông. Các ứng viên phát triển một loạt các kỹ năng, bao gồm tư duy độc lập, quản lý dự án, phân tích dữ liệu và tư duy phản biện, cũng như các kỹ năng giao tiếp tinh tế.
 

2. Cấu trúc khóa học

Các ứng viên thực hiện một chương trình nghiên cứu, điều tra hoặc phát triển liên quan để hoàn thành luận án khoảng 50.000 - 60.000 từ.
Các đề tài nghiên cứu gồm Khoa học máy tính và Viễn thông.
 

3. Kỳ nhập học: Cả năm

4. Học phí: $A 38,100/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 293


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Swinburne International Excellence Pathway Scholarship
Swinburne International Excellence Undergraduate Scholarship