Foundation Studies

La Trobe University Sydney
Dự bị đại học
Bậc học
8 Tháng
Thời lượng
2 - 6
Kỳ nhập học (tháng)
$22,800
Học phí
1
Học xá

Đại học La Trobe (LTU) là trường đại học với đa dạng cơ sở đào tạo, tọa lạc ở bang Victoria của Úc. Trong suốt 3 năm qua, trường luôn giữ vững vị trí trong top 400 trường Đại học lớn nhất trên thế giới. La Trobe được biết đến với chất lượng đào tạo các ngành nghệ thuật và nhân văn hàng đầu của Úc. Trường được xếp trong Top 200 trường Đại học hàng đầu thế giới về đào tạo nghệ thuật và nhân văn (Theo 2015 QS World University Rankings).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Khóa học này là con đường tắt dẫn đến chương trình Cử nhân tại Cơ sở La Trobe University Sydney. Đây là một khóa dự bị đại học, tập trung vào việc xây dựng ngôn ngữ và kỹ năng học tập cần thiết. Khóa học được giảng dạy bởi các giáo viên nhiều kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu trong nghiên cứu tại Úc, bạn sẽ được trang bị các nguyên lý học thuật cũng như rèn luyện sự tự tin trong môi trường năng động và luôn được hỗ trợ.

2. Cấu trúc khóa học
A. Academic Communication
B. Accounting
C. Economics
D. Essential Maths

3. Kỳ nhập học: Tháng 2, 10, 6 hàng năm
4. Học phí: 22,800 AUD/Năm
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

College Excellence Scholarship (CES)
CSDS scholarship
Úc CSDS scholarship
Up to 5.000 AUD Tìm hiểu thêm
ELICOS scholarship
La Trobe South East Asia Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!