Bachelor of Communication (Digital Media)

Deakin University Melbourne
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$30,600
Học phí
2
Học xá

Đại học Deakin được thành lập vào những năm 1970 và có các cơ sở tại Geelong, Melbourne, và Warrnambool, bang Victoria. Trường hiện có hơn 60,000 sinh viên đang theo học và là trường dẫn đầu trong số các trường đại học nghiên cứu và giảng dạy của Úc với chương trình đào tạo đại học, sau đại học, thực hành, nghiên cứu đa dạng, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, phòng máy tính phục vụ 24/24, câu lạc bộ sinh viên và nhiều khu vui chơi giải trí khác. Deakin University có mặt trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới (ShanghaiRankings) và tiếp tục giữ vững xếp hạng QS 5 sao về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu, đứng vào hàng ngũ 50 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới (QS Top 50 under 50).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Kết hợp sở thích của bạn trong các công nghệ truyền thông, phương tiện truyền thông xã hội và sản xuất nội dung để khám phá sự nghiệp trong phương tiện truyền thông kỹ thuật số. Thông qua Cử nhân Truyền thông, bạn sẽ phát triển sự tự tin về các kỹ năng sản xuất, phân tích và sản xuất của mình để giao tiếp chuyên nghiệp trên các nền tảng truyền thống và kỹ thuật số. Bạn sẽ học cách thu hút khán giả, xây dựng cộng đồng và giúp đỡ các tổ chức và khách hàng với các giải pháp nội dung số.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 12 credit points of core units
 • 3 course electives from level 1 (List A)
 • 3 course electives from level 2/3 (List B)
 • 6 credit points of electives
 • Academic Integrity AAI018

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 3,7,11

  4. Học phí: $A30,600/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Xếp hạng 101-150 thế giới về ngành Truyền Thông


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship
  Deakin International Scholarship
  Deakin STEM Scholarship
  MBA Global Leadership Scholarship
  Master of Laws (LLM) Scholarship

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!