Doctor of Philosphy (Engineering and IT)

The University of Sydney (Go8)
Tiến sĩ
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$49,000
Học phí
1
Học xá

Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp hơn 400 lĩnh vực học tập, sinh viên có thể chọn chuyên ngành và phân ngành yêu thích của mình, làm việc trong các dự án thực tế, tham gia vào các khóa học nâng cao hoặc thúc đẩy phát triển kỹ năng của bản thân thông qua các hội thảo trực tuyến. Ngoài ra, khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học Chương trình Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) được hoàn thành hoàn toàn bởi nghiên cứu nơi bạn sẽ làm việc với một giám sát viên được chỉ định và một giám sát viên liên kết.

2. Cấu trúc khóa học Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành một năm thử việc và đưa ra một đề xuất luận án mở rộng (8000 đến 10.000 từ) vào cuối năm đầu tiên của khóa. Sau đó nghiên cứu và hoàn thành luận án 80,000 từ để tốt nghiệp

3. Kỳ nhập học: - Thời gian nghiên cứu 2: bắt đầu vào ngày 1 tháng 3
- Thời gian nghiên cứu 3: bắt đầu vào ngày 1 tháng 7

4. Học phí: AS 40,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 12
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vice-Chancellor International Scholarships
Vice-Chancellor's International Scholarships
Sydney International Student Award (Vietnam)