ĐĂNG KÝ THAM DỰ MIỄN PHÍ

  • Vai trò của bạn là:

  • Thời gian dự định du học

  • Bạn biết qua ATS qua kênh nào?

WELCOME TO BMHMS

HỌC TẬP, THỰC HÀNH & SỐNG TRONG RESORT CAO CẤP

ƯU TIÊN THỰC TẬP & LÀM VIỆC TẠI CÁC TẬP ĐOÀN HÀNG ĐẦU

Chuỗi Hội thảo Chuyên ngành Trực tuyến

TIN TỨC LIÊN QUAN

GIẢI BÀI TOÁN CHỌN NGÀNH HẬU COVID

Đại dịch Covid-19 đã làm thay đổi bộ mặt xã hội và thị trường lao động toàn cầu. Nếu bạn đang đứng trước ngưỡng cửa chọn ngành thì hãy cập nhật ngay những xu hướng nghề nghiệp mới sau đại dịch nhé.

DU HỌC ÚC SIÊU TIẾT KIỆM CÙNG KENT INSTITUTE AUSTRALIA

Với hơn 30 năm thành lập và phát triển, Kent được biết đến như một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Sydney và đã mở rộng cơ sở sang Melbourne. Học viện tự hào đã giúp gần 10.000 sinh viên địa phương và quốc tế bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình. Tập trung vào hai ngành đào tạo chính là Kinh doanh và CNTT, Kent cung cấp môi trường học tập năng động và thực tiễn, tăng khả năng cạnh tranh cho sinh viên trên thị trường việc làm sau khi tốt nghiệp.

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC HỌC BỔNG ÚC

Nếu bạn đang ấp ủ ước mơ du học Úc thì tin vui cho bạn là trường Đại học nào ở Úc cũng có học bổng cho sinh viên quốc tế và những học bổng này không hề khó lấy. Không cần đầu tư nhiều thời gian và công sức vào các bài thi chuẩn hóa hay hoạt động ngoại khóa, điều kiện tiên quyết sẽ giúp bạn chinh phục học bổng du học Úc chính là thành tích học thuật.