Master Jurisprudence

The University of Sydney (Go8)
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$49,000
Học phí
1
Học xá
Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp hơn 400 lĩnh vực học tập, sinh viên có thể chọn chuyên ngành và phân ngành yêu thích của mình, làm việc trong các dự án thực tế, tham gia vào các khóa học nâng cao hoặc thúc đẩy phát triển kỹ năng của bản thân thông qua các hội thảo trực tuyến. Ngoài ra, khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học Khóa học Master of Jurisprudence là một chương trình liên ngành phù hợp nếu bạn quan tâm đến các nguyên tắc và hoạt động của các hệ thống pháp lý hoặc phương pháp nghiên cứu liên ngành. Khóa học được thiết kế để đưa sinh viên đến tầm quan trọng của lý thuyết pháp lý theo nghĩa rộng của nó, bao gồm sự phản ánh triết học, lý thuyết xã hội học và yêu cầu so sánh.

2. Cấu trúc khóa học A. Constitutional Theory
B. Freedom of Speech
C. Functional Analysis of Law and Society Control
D. Jurisprudence Research Project
E. Neurolaw: Brain Mind Law and Ethics
F. Philosophy of Law
G. Precedent, Interpretation and Probability
H. The Nature of the Common Law
I. Theories of the Judiciary

3. Kỳ nhập học: Tháng 2,8 hàng năm

4. Học phí: $A 49,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 12
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vice-Chancellor International Scholarships
Vice-Chancellor International Scholarships