Master of Laws - Research

The University of Sydney (Go8)
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$49,000
Học phí
1
Học xá
Được thành lập vào năm 1850, đây là trường đại học đầu tiên của Úc và được coi là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới. Trường cung cấp hơn 400 lĩnh vực học tập, sinh viên có thể chọn chuyên ngành và phân ngành yêu thích của mình, làm việc trong các dự án thực tế, tham gia vào các khóa học nâng cao hoặc thúc đẩy phát triển kỹ năng của bản thân thông qua các hội thảo trực tuyến. Ngoài ra, khuôn viên của trường được xếp hạng trong top 10 trường đại học đẹp nhất thế giới theo tờ Daily Telegraph và Huffington Post của Anh, trải khắp vùng ngoại ô nội thành Camperdown và Darlington.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học Luận văn thạc sĩ luật trang bị cho các ứng cử viên cho sự nghiệp trong nghiên cứu tiên tiến, phát triển chính sách, dịch vụ công cộng, giảng dạy đại học hoặc lãnh đạo chuyên nghiệp. Nó sẽ cho phép bạn có được và phát triển các kỹ năng nghiên cứu và phân tích tinh vi, được mài giũa qua công việc về một chủ đề bạn chọn để mở rộng tư duy và hiểu biết pháp lý.

2. Cấu trúc khóa học Bạn sẽ được yêu cầu hoàn thành luận án 50,000 từ để tốt nghiệp

3. Kỳ nhập học: - Thời gian nghiên cứu 2: bắt đầu vào ngày 1 tháng 3
- Thời gian nghiên cứu 3: bắt đầu vào ngày 1 tháng 7

4. Học phí: $A 49,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: 12
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vice-Chancellor International Scholarships
Vice-Chancellor International Scholarships