Postgraduate Enabling Program - IT

La Trobe College Melbourne
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 10
Kỳ nhập học (tháng)
$12,900
Học phí
2
Học xá

Trường cao đẳng La Trobe thuộc sở hữu của đại học La Trobe, một trong top 50 trường đại học thế giới. Khi học tại trường, sinh viên sẽ có cơ hội học chuyển tiếp tại trường đại học La Trobe. Các chương trình chuyển tiếp của trường bao gồm một loạt các khóa học và văn bằng chuyên ngành tại Đại học La Trobe.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học dự bị kéo dài 13 tuần dành cho những sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng chương trình Thạc sĩ Công nghệ thông tin (Master of Information Technology) tại Đại học La Trobe. Khóa học này sẽ trang bị cho bạn những kiến thức và kỹ năng cơ bản, giúp bạn có khả năng phân tích thông tin, đánh giá các giải pháp phù hợp, giao tiếp hiệu quả và chuyên nghiệp khi theo học chương tình Thạc sĩ.

2. Cấu trúc khóa học:

Bạn cần hoàn thành 4 môn học dưới đây để đủ điều kiện vào thẳng năm nhất chương trình Master of Information Technology:

  • Big Ideas in Business
  • Sustainability
  • Programming Fundamentals
  • Information Technology

 

3. Kỳ nhập học: tháng 2,6,10

4. Học phí: $A12,900


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!