PhD in Computer Science

University of Illinois at Chicago
Tiến sĩ
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
1 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$14,583
Học phí
1
Học xá
Đại học Illinois tại Chicago (UIC) là trường đại học nghiên cứu công lập duy nhất tại Chicago với 30.000 sinh viên trong và ngoài nước đang theo học cùng với 81% giảng viên làm việc toàn thời gian của UIC có bằng tiến sĩ. UIC có nhiều chương trình đào tạo được đánh giá cao, trong đó phải kể đến chương trình Điều dưỡng được xếp hạng thứ 20 toàn quốc theo tạp chí U.S. News and World Report năm 2018 bình chọn. Năm 2019, The Wall Street Journal và Times Higher Education xếp hạng UIC vào vị trí #7 trong số các trường đại học mang lại Giá trị Tốt nhất cho sinh viên, chỉ sau trường đại học Harvard tại Mỹ. Các ngành đào tạo thế mạnh của UIC bao gồm: Biomedical Engineering, Graphic Design, Communications, Computer Engineering, Accounting, Mechanical Engineering, Chemical Engineering. Bên cạnh đó, với vị trí địa lý đắc địa của trường, nằm ở trung tâm Chicago, bên bờ biển Lake Michigan xinh đẹp, sinh viên sẽ có cơ hội trải nghiệm sự sôi động của thành phố với những địa danh nổi tiếng xung quanh như Bean ở Công viên Millennium, Thủy cung Shedd, Khu phố Little Italy...

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Các ứng viên được xem xét trên cơ sở cá nhân của Ủy ban tuyển sinh sau đại học. Sinh viên phải nộp một bộ bảng điểm hoàn chỉnh trước khi được xem xét.

2. Cấu trúc khóa học:

 • + Course Work
 • Students Admitted with Prior Master’s Degree in CS or a Related Field: phải hoàn thành tối thiếu 24 giờ(6 khóa), trong đó tối thiểu 16 giờ phải nằm trong các khóa của Khoa Học Máy Tính ở mức độ 500, bao gồm CS 590, CS 595, CS 596, CS 597, CS 598, và CS 599
 • Students Admitted Directly after Bachelor’s Degree in CS or a Related Field:phải hoàn thành tối thiếu 32 giờ tín chỉ, trong đó, tối thiểu 16 giờ phải nằm trong các khóa của Khoa Học Máy Tính ở mức độ 500, bao gồm CS 590, CS 595, CS 596, CS 597, CS 598, và CS 599.
 • + Examinations
 • + Dissertation

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 1,8 hàng năm

  4. Học phí: ‭14,583‬ USD/kỳ

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 250 thế giới về ngành Khoa Học Máy Tính.


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng