Master of Information Techonology

Central Queensland University Brisbane
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$29,220
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khóa học:

Khóa học này cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp về công nghệ thông tin (CNTT). Bạn sẽ được chuẩn bị tốt để quản lý các thách thức kinh doanh trong tương lai, nâng cao cơ hội thăng tiến và cơ hội việc làm của bạn. Bạn có thể chọn chuyên ngành tập trung vào thiết kế và phát triển phần mềm, bảo mật mạng và thông tin và phát triển ứng dụng di động. Bạn có cơ hội học một trong bốn chuyên ngành liên quan: hai từ khóa học này, một từ Thạc sĩ Hệ thống thông tin hoặc Chứng chỉ tốt nghiệp Quản lý dự án.

2. Cấu trúc khóa học:

A.Network and Information Security
B.Software Design and Development
C.Mobile Application Development

3.Kỳ nhập học: tháng 3,7,11 hàng năm

4. Học Phí: 29,220 AUD/năm

5. Xếp hạng: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!