Master of Engineering (ME)

Murdoch University Perth
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
2 - 8
Kỳ nhập học (tháng)
$54,480
Học phí
1
Học xá

Đại học Murdoch là một trong số những trường Đại học danh tiếng với chất lượng giáo dục cao được công nhận trên thế giới. Đây cũng là trường đại học duy nhất đạt tiêu chuẩn 5 sao về sự hài lòng của sinh viên sau khi tốt nghiệp trong 13 năm liền. Trường còn được Times Higher Education xếp trong top 100 trường đại học dưới 50 năm tuổi có nhiều thành tích và cống hiến nổi bật cho sự phát triển chung của hệ thống giáo dục thế giới. Tính đến thời điểm hiện tại, học Murdoch đã có các cơ sở tại tại Úc là Perth, Mandurah và Rockingham,và các cơ sở quốc tế ở Singapore và Dubai.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp nước. Khi bạn tốt nghiệp khóa học này, bạn sẽ có thể thiết kế, chế tạo, vận hành và khắc phục các quy trình xử lý nước phổ rộng và chuyên dụng, không chỉ cho các ứng dụng chất lượng nước và nước thải thông thường, mà còn cho các nhu cầu phục hồi công nghiệp, nông nghiệp và tài nguyên.

2. Cấu trúc khóa học:

 • ENG100 Engineering Professional Practice - 0 points
 • Engineering Design Project
 • Engineering Masters Project
 • Core Options
 • Electives

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,8

  4. Học phí: $A 54480

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Đội ngũ tư vấn

  Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!