Graduate Diploma in Engineering (Chemical)

The University of Adelaide
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$43,000
Học phí
1
Học xá
Đại học Adelaide vinh dự góp mặt trong top 1% các trường đại học trên thế giới đồng thời là thành viên của Nhóm 8 trường đại học danh giá nhất nước Úc. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã và đang xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Với 110 giải Rhodes và 5 giải Nobel từng được trao cho các cựu sinh viên xuất chúng của trường, Adelaide hiện là ngôi trường mơ ước của sinh viên quốc tế. Năm 2020, trường đứng thứ #106 trong bảng xếp hạng QS World University Rankings và thứ #96 trong bảng xếp hạng Times Higher Education World University Rankings cho chuyên ngành Khoa học Máy tính. Những năm gần đây, Đại học Adelaide đã đầu tư trên 500 triệu đô la Úc (AUD) vào các công trình xây dựng học xá, cơ sở vật chất và hạ tầng tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho sinh viên trải nghiệm học tập hiện đại nhất.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Văn bằng tốt nghiệp Kỹ thuật (Hóa học) của chúng tôi phù hợp với sinh viên tốt nghiệp kỹ sư và kỹ sư làm việc có kinh nghiệm liên quan. Chương trình hoạt động như một năm nền tảng cho Thạc sĩ về Kỹ thuật Hóa học. Khóa học này sẽ đào tạo bạn trở thành các kỹ sư hóa học để duy trì và cải tiến các ngành công nghiệp đa dạng như chế biến thực phẩm, hóa dầu, gốm sứ, lọc dầu, kim loại chính, nhựa, công nghệ sinh học, dược phẩm, thủy tinh và hóa chất đặc biệt.

2. Cấu trúc khóa học

: FOUNDATION COURSES
A.Multi-Phase Fluid & Particle Mechanics
B.Kinetic & Reactor Design
C.Separation Processes
D.Simulation & Concept Design
CORE COURSES
A. Engineering Communication & Critical Thinking
B.Business Management Systems
C.Research Methods and Statistics
D.Project Management Fundamentals

3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,7 hàng năm.

4. Học phí: $A 43,000/Năm

5.Xếp hạng theo chuyên ngành: Nằm trong top 100 thế giới về Kỹ thuật Hóa học
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Family Scholarship
Global Citizens Scholarship
Global Leaders Scholarships
Global Citizens Scholarships