Graduate Diploma of Information Systems

Central Queensland University Brisbane
Cao học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$29,220
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khóa học:

Khóa học này cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên môn trong các hệ thống thông tin (IS). Trong khóa học này, bạn sẽ có được sự hiểu biết rộng về các ứng dụng IS trong công nghiệp cũng như các kỹ năng cụ thể về lập trình, phân tích hệ thống, cơ sở dữ liệu, quản lý dịch vụ CNTT và quản lý dự án. Bạn sẽ được phép thử sức trong một đơn vị trong Hệ thống kinh doanh điện tử để giúp bạn hiểu sâu hơn về hệ thống thông tin. Những kỹ năng này sẽ giúp bạn quản lý các thách thức kinh doanh trong tương lai, nâng cao cơ hội thăng tiến và việc làm.

2. Cấu trúc khóa học:

A.Information Systems Analysis and Design
B.Professional Skills in Information Communication Technology
C.Project Management Concepts
D.ICT Services Management
E.Database Design and Development
F. Emerging Technologies in E-Business

3.Kỳ nhập học: tháng 3,7,11 hàng năm

4. Học Phí: 29,220 AUD/năm

5. Xếp hạng: N/A

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!