Doctor of Philosophy ( Sciences, Engineering and Health)

Central Queensland University Adelaide
Tiến sĩ
Bậc học
48 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$28,904
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khoá học:

Tiến sĩ Triết học (Tiến sĩ) là một khóa học nghiên cứu và nghiên cứu có giám sát có thể được thực hiện trong một loạt các lĩnh vực. Nghiên cứu của bạn sẽ dẫn đến việc đệ trình một luận án có đóng góp đáng kể cho kiến thức ban đầu. Sự đóng góp này có thể dưới dạng kiến thức mới hoặc sự thích ứng quan trọng và nguyên bản, ứng dụng và giải thích kiến thức hiện có. Khóa học được điều chỉnh bởi các quy tắc khóa học cho bằng thạc sĩ bằng nghiên cứu, trong đó cung cấp chi tiết về tất cả các khía cạnh của việc nhập học, tiến trình, trình và kiểm tra luận án.

2. Cấu trúc khoá học:

CORE UNITS

3. Kỳ nhập học: tháng 3,7,11 hàng năm.

4. Học phí: 28,904/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship