Graduate Certificate in UX and Web Design

Torrens University Sydney
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$15,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trong suốt khóa học, bạn sẽ phát triển các kỹ năng điều tra và thực hiện các phương pháp phân tích, sáng tạo và phê phán để giải quyết vấn đề, tất cả đều được bổ sung bằng thực hành thực hành. Cử nhân Kỹ thuật phần mềm: Lập trình trò chơi cũng hướng dẫn bạn hướng tới cách tiếp cận toàn diện để phát triển các thuộc tính và khả năng cá nhân của bạn về các kỹ năng mềm, như giao tiếp, nhạy bén thương mại và hiểu biết về thực tế kinh doanh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 4 core subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A15,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship