Graduate Certificate in Strategic Communication

The University of Western Australia Perth
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$16,550
Học phí
2
Học xá

Đại học Tây Úc (The University of Western Australia) tọa lạc bên bờ sông Swan, cách trung tâm thương mại Perth 5km. Trường là thành viên trong nhóm Group of 8 danh giá của Úc, thuộc top 100 trường Đại học hàng đầu thế giới và là trường tốt nhất tại Tây Úc về các chương trình nghiên cứu và chất lượng đào tạo các khóa cử nhân. Các khóa học của trường được thiết kế để mang đến cho sinh viên những kinh nghiệm thực hành và kỹ năng quan trọng để đạt được thành công trong sự nghiệp. Khóa học có cấu trúc linh hoạt nghĩa giúp sinh viên có thể chọn lựa môn học thuộc các lĩnh vực khác nhau, phù hợp với mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp, cho phép sinh viên khám phá sở thích của bản thân.

Đồng thời, trường cũng rất tự hào khi đã đào tạo ra rất nhiều thế hệ sinh viên ưu tú, đạt được những thành công vang dội. Trong những năm gần đây, tiêu biểu nhất phải kể đến nhà toán học Akshay Venkates - một cựu sinh viên của trường đã nhận được giải thưởng Fields cao quý trong năm 2018. Bên cạnh đó, hai giáo sư - Robin Warren và Barry Marshall cũng là cựu sinh viên của trường đã đạt được giải Nobel cho những đóng góp trong ngành Y học.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này tập trung vào các kỹ năng, kiến thức và khả năng cần thiết để tham gia vào môi trường truyền thông toàn cầu đương đại trên toàn ngành, các cơ quan chính phủ và các tổ chức cộng đồng. Thông qua sự tham gia thực tế và phân tích, sinh viên có được cả kỹ năng và hiểu biết liên quan đến một loạt các vai trò truyền thông và truyền thông, khả năng phát triển các chiến lược truyền thông hiệu quả hoạt động trên các định dạng kỹ thuật số và truyền thống và kỹ năng quản lý các dự án truyền thông.

2. Cấu trúc khóa học

*Option group A:
A. Communication Strategies for Change
B. Strategic Communications in a Digital Era
C. Digital Media: Theory and Practice
D. Communication, Innovation and Project Management
E. Global Media and Cross-cultural Communication
F. Representation and Promotion
*Option group B:
G. Media, Representation, Culture
H. Public Communication
I. Online Journalism
J. Media Governance
K. Issues in Contemporary Global Journalism
L. Global Media and Cross-cultural Communication
M. Accountability and Responsibility in the Media
N. Public Administration

3. Học phí: $A 16,550/khóa

4. Xếp hạng theo chuyên ngành: 135

5. Kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

UWA Global Excellence Scholarship