Master of Communication

Central Queensland University Adelaide
Cao học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 7 - 11
Kỳ nhập học (tháng)
$25,324
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin khoá học:

Bằng thạc sĩ nghiên cứu là một quá trình nghiên cứu và nghiên cứu có giám sát dẫn đến việc nộp một luận án có đóng góp cho kiến thức ban đầu. Khóa học được điều chỉnh bởi Quy tắc khóa học cấp độ nghiên cứu cao hơn, cung cấp các chi tiết liên quan đến tất cả các khía cạnh nhập học, tiến triển, đệ trình và kiểm tra luận án.

2. Cấu trúc khoá học:

A. CORE UNITS

3. Kỳ nhập học: tháng 3,7,11 hàng năm.

4. Học phí: 24,324/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:

Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!