Graduate Certificate in Predictive Analytics

Curtin University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$15,500
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Chứng chỉ tốt nghiệp về Phân tích dự đoán được thiết kế để chuẩn bị cho bạn tham gia vào nghề Phân tích dữ liệu dự đoán đa ngành, trong đó nhiều hoạt động được tự động hóa và điều khiển từ xa. Phân tích dự đoán là nghiên cứu dữ liệu để dự đoán và sau đó tối ưu hóa các quyết định quản lý. Chứng chỉ tốt nghiệp về Phân tích dự đoán được thiết kế cho sinh viên muốn tìm hiểu các kiến thức cơ bản về phân tích dữ liệu dự đoán, cung cấp các khái niệm cơ bản về phân tích dữ liệu, tính toán và trực quan hóa.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Fundamentals of Programming OR Business Quantitative Techniques
  • Data Management
  • Fundamental Concepts of Data Security
  • Decision Methods and Predictive Analytics

3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2 hàng năm

4. Học phí: $A 15,500/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 350 thế giới về chuyên ngành Khoa học Máy Tính


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Curtin PhD Scholarships