Graduate Certificate in Information Systems and Technology

Curtin University
Cao học
Bậc học
6 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$15,000
Học phí
1
Học xá

Đại học Curtin là đại học lớn nhất vùng Tây Úc, với hơn 46.000 sinh viên, khoảng một phần tư trong đó là các sinh viên nước ngoài. Curtin sở hữu danh tiếng hàng đầu nhờ chất lượng đào tạo và nghiên cứu, điều này được thể hiện rõ qua các bảng xếp hạng đại học quốc tế thế giới trong những năm gần đây. Trường nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới trong Bảng xếp hạng Chất lượng Các Trường Đại học Thế giới năm 2019 (Academic Ranking of World Universities).

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Khóa học này được thiết kế cho những sinh viên đã có bằng cấp nhưng không có nền tảng điện toán hoặc những sinh viên có kinh nghiệm quản lý hoặc giám sát kinh doanh sâu rộng mà không cần bằng cấp đầu tiên. Chứng chỉ tốt nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên cần có được kỹ năng và kiến thức trong việc lập kế hoạch và phát triển hệ thống thông tin trong các tổ chức. Khóa học có tính chất thực tế, sẽ hỗ trợ sinh viên củng cố việc học bằng cách áp dụng kiến thức và kỹ năng của họ trong môi trường kinh doanh.
 

2. Cấu trúc khóa học:

  • Technological Infrastructure
  • Systems Analysis
  • Designing Database Systems
  • Introduction to Programming

3. Tháng có kỳ nhập học: Tháng 2,7 hàng năm

4. Học phí: $A 15,000/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Top 350 thế giới về chuyên ngành Khoa học Máy Tính


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!"

Học bổng

Curtin PhD Scholarships