Diploma of Engineering

Victoria University Melbourne
Cao đẳng
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$28,200
Học phí
1
Học xá
Đại học Victoria là trường đầu tiên ở Úc áp dụng thành công mô hình học "cuốn chiếu" (Block Model) - sinh viên chỉ phải học 1 môn ở 1 thời điểm, sau khi hoàn thành mới chuyển sang môn tiếp theo. Đây là mô hình đã giành được nhiều giải thưởng vì sự hiệu quả trong việc giúp học sinh tiếp thu kiến thức và nâng cao điểm số.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học 

Khóa học được thiết kế để giúp sinh viên chuyển tiếp vào năm thứ hai của chuyên ngành Cử nhân Kĩ thuật, bao gồm Kĩ thuật Dân dụng, Kĩ thuật Cơ khí, Điện và Điện tử, Kiến trúc và Xây dựng... tại cả VU và các trường đại học khác.

Sinh viên sẽ được đào tạo các kiến thức nền tảng về toán học, vật lý và kỹ năng giải quyết vấn đề. Từ đó, sinh viên tốt nghiệp khóa học này có thể bắt đầu công việc trong các lĩnh vực kỹ thuật hoặc tiếp tục nghiên cứu sâu hơn, chuyển tiếp lên bậc học cao hơn.

 
 2. Cấu trúc khóa học: 
 Engineering Mathematics 1 
 Engineering Physics 1 
 Engineering in the Community 
 Problem Solving for Engineers 
 Engineering Mathematics 2 
 Engineering Physics 2 
 Engineering Fundamentals 
 Introduction to Engineering Design 
 
 3. Cơ hội nghề nghiệp 

Sinh viên tốt nghiệp từ khóa học này có thể tìm được việc làm trong các lĩnh vực kỹ thuật.

Để được Engineers Australia công nhận hành nghề kĩ sư chuyên nghiệp, sinh viên phải tiếp tục học thêm 3 năm ở cấp độ cử nhân.

 
 4. Học phí:   28,200 AUD/năm 
 5. Cơ sở  Melbourne 
 
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

VU College Diploma Merit Scholarship