Victoria University Melbourne

Victoria University là một trường đại học công lập có campus chính ở Melbourne và là 1 trong 6 trường Đại học "liên cấp" duy nhất tại Úc đào tạo từ chứng chỉ nghề đến sau đại học với lộ trình chuyển tiếp dễ dàng và tiết kiệm chi phí.

Đại học Victoria cũng là trường đầu tiên ở Úc áp dụng thành công mô hình học "cuốn chiếu" (Block Model) - sinh viên chỉ phải học 1 môn ở 1 thời điểm, sau khi hoàn thành mới chuyển sang môn tiếp theo. Đây là mô hình đào tạo tân tiến đã được áp dụng rộng rãi ở nhiều nền giáo dục hàng đầu trên thế giới như Mỹ, Úc, Thuỵ Sĩ,... vì sự hiệu quả trong việc giúp sinh viên tiếp thu kiến thức và nâng cao điểm số.

500
Xếp hạng
Không
Ký túc xá

Lý do hàng đầu để học ở đây

  • Xếp hạng #77 trong Top 100 Đại học Trẻ hàng đầu thế giới (THE Young University Rankings 2022)
  • Đứng đầu bang Victoria và đứng thứ 4 ở Úc về mức độ hài lòng của nhà tuyển dụng với sinh viên sau tốt nghiệp (QILT Employer Satisfaction Survey 2019-2021)
  • Mô hình đào tạo độc đáo, hiệu quả với chi phí tiết kiệm
  • Kết nối sinh viên với các doanh nghiệp, mở ra cơ hội thực tập và việc làm sau tốt nghiệp.

Khóa học

Kinh doanh ( 40 )
Tiếng Anh ( 0 )

Tìm kiếm học bổng

VU Global Leaders Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!