Bachelor Of Software Engineering (Cloud Computing)

Torrens University Sydney
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 6 - 9
Kỳ nhập học (tháng)
$30,000
Học phí
2
Học xá

Đại học Torrens là trường đại học thuộc hệ thống tập đoàn quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu dẫn đầu về chất lượng giáo dục, gồm hơn 80 trường đại học chất lượng cao đặt trụ sở tại 29 quốc gia. Đại học Torrens là trường có mô hình đào tạo trẻ trung chất lượng cao, hiện đại với quan điểm học tập định hướng theo nghề nghiệp. Đại học Torrens Australia có nhiều cơ sở tọa lạc tại nhiều khu vực của nước Úc. Các cơ sở nằm dọc bờ đông nước Úc tại các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane. Các cơ sở học tập của trường Đại học Torrens Australia đều có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều mục đích học tập và nghiên cứu khác nhau.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Với chương trình này, bạn sẽ có được một loạt các kỹ năng quản lý kỹ thuật, vận hành và phần mềm sẽ đưa bạn tiến lên trong ngành công nghiệp công nghệ toàn cầu. Bạn sẽ khám phá cách kết hợp tư duy thiết kế, ý tưởng, quản lý dự án và thời gian và giao tiếp giữa các cá nhân với nhiều đối tượng khác nhau. Với các giảng viên của bạn - tất cả các nhà lãnh đạo trong ngành - và các sinh viên khác, bạn sẽ áp dụng kiến thức nâng cao của mình từ lĩnh vực cloud computing và DevOps trong bối cảnh thực tế, bao gồm các công nghệ mới nổi và tinh thần kinh doanh.

2. Cấu trúc khóa học:

 • 9 core subjects
 • Elective subjects

 • 3. Tháng có kỳ nhập học: tháng 2,6,9

  4. Học phí: $A30,000/năm

  5. Xếp hạng theo chuyên ngành: N/A


  Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

  Học bổng

  Asia Scholarship for Business & Health Programs
  Design Scholarship