Bachelor of Fine Art(Honours)

Monash University
Đại học
Bậc học
12 Tháng
Thời lượng
2
Kỳ nhập học (tháng)
$30,800
Học phí
1
Học xá

Thành lập năm 1958, Đại học Monash là một thành viên của Group of Eight - Nhóm 8 trường Đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc. Ngoài 4 khu học xá ở quanh Melbourne là Caulfield, Clayton, Parkville, Peninsula; ĐH Monash đã có mặt ở Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Ý và Nam Phi.

Về khóa học này

1, Thông tin khóa học:
Bằng danh dự này mang đến một môi trường tập trung cao độ cho những sinh viên muốn có cơ hội thực hiện nghiên cứu độc lập. Chương trình sẽ thách thức và phát triển các kỹ năng vật chất, hình ảnh, khái niệm và lý thuyết của học sinh.

Bằng danh dự sẽ giúp sinh viên phát triển kỹ năng thực hành và nghiên cứu cho sự nghiệp trong nghệ thuật đương đại hoặc nghiên cứu chuyên sâu.
2. Cấu trúc khóa học:
Khóa học này là sự kết hợp giữa các khóa học và nghiên cứu. Trong thành phần khóa học, bạn sẽ phát triển kiến thức lý thuyết và / hoặc kỹ thuật nâng cao về Mỹ thuật và phương pháp nghiên cứu phù hợp. Trong thành phần nghiên cứu, bạn sẽ lập kế hoạch và thực hiện một dự án nghiên cứu theo hướng dẫn riêng từ người giám sát học thuật
3. Kỳ nhập học: tháng 2 hàng năm
4.Học phí: 30,800 AUD/năm
5. Xếp hạng theo chuyên ngành: Đại học Monarsh đứng hạng 49 thế giới về chuyên ngành Mỹ thuật.
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Engineering International  Undergraduate Excellence Scholarship
Monash International Leadership Scholarship
Monash International Merit Scholarship
Pharmacy International Undergraduate Merit Scholarship
Engineering International  Undergraduate Excellence Scholarship
Monash Study Grants

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!