Bachelor of Communication and Media (Digital and Social Media)

University of Wollongong (Wollongong)
Đại học
Bậc học
36 Tháng
Thời lượng
2 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$28,176
Học phí
2
Học xá

Được thành lập năm 1962, trường đại học Wollongong có diện tích 82,4 ha, tọa lạc gần bãi biển hoang sơ của bờ biển phía đông Úc và chỉ cách Sydney 90 phút về phía nam. Đại học Wollongong (UOW) tự hào có thứ hạng ấn tượng trong số 20 trường đại học hiện đại hàng đầu thế giới (QS Top 50 Under 50 2019) - cũng như được xếp trong top 250 trường đại học hàng đầu trên hành tinh (THE World University Rankings 2019). UOW chào đón gần 6.000 sinh viên quốc tế mỗi năm. Khuôn viên trường đại học Wollongong kết hợp các cơ sở giảng dạy hiện đại với không gian học tập hiện đại. Cơ sở mới nhất của UOW nằm ở Liverpool - một vùng ngoại ô đa dạng về văn hóa ở Sydney.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học

Trong chuyên ngành Kỹ thuật số và Truyền thông xã hội, sinh viên sẽ học các kỹ năng sản xuất phương tiện kỹ thuật số, phát triển nội dung, quản lý phương tiện truyền thông xã hội và thiết kế dự án thông qua ý tưởng và thực hành. 

Cử nhân Truyền thông và Truyền thông cho phép sinh viên mở rộng các lựa chọn nghề nghiệp của mình bằng cách kết hợp chuyên ngành Truyền thông xã hội và Kỹ thuật số với một trong bốn chuyên ngành khác trong bằng cấp: Truyền thông màn hình toàn cầu; Báo chí; Hình ảnh Thiết kế truyền thông; hoặc Truyền thông Tiếp thị và Quảng cáo. Đây là một định hướng lý tưởng nếu sinh viên quan tâm đến nhiều hơn một lĩnh vực truyền thông và muốn có một con đường sự nghiệp linh hoạt trong tương lai.

2. Cấu trúc khóa học:

  • Introduction to Communication and Media Studies
  • Global Media and Culture
  • Media Ethics and Law
  • Making Media
  • Understanding Research Practice
  • Global Media and Social Justice
  • Media Ethnographies
  • Emerging Issues in Media & Communication
  • The Future of Work

  •  

3. Cơ hội nghề nghiệp:

Truyền thông toàn cầu, Chiến lược và kế hoạch truyền thông, Copywriter, Điều phối viên sự kiện, Cán bộ du lịch, Chính phủ, Người viết sách, Nhà nghiên cứu, Giám đốc truyền thông xã hội, Chuyên gia truyền thông, Phát triển nội dung, Xuất bản kỹ thuật số, Quan hệ công chúng, Nghiên cứu thị trường, Cán bộ quảng cáo, Báo in / Truyền hình / Đài phát thanh / Ảnh / Nhà báo trực tuyến, Biên tập viên, Phóng viên, Quảng cáo, Cố vấn Quản lý Truyền thông, Truyền thông Doanh nghiệp

4. Học phí: 28,176‬‬‬‬ AUD/ năm

5. Cơ sở:

Wollongong, South Western Sydney


Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

Vietnam Bursary
Vietnam Bursary
UOW Postgraduate Academic Excellence Scholarship
University Excellence Scholarship