Associate Degree of Digital Media

Central Queensland University Brisbane
Đại học
Bậc học
24 Tháng
Thời lượng
3 - 7
Kỳ nhập học (tháng)
$26,160
Học phí
1
Học xá

Được thành lập tại Rockhampton vào năm 1967,CQUniversity là trường đại học lớn nhất khu vực Úc, hiện có hơn 30.000 sinh viên trải rộng trên 24 cơ sở trên toàn nước Úc. CQ Úc là một trong những trường đại học đa dạng và năng động nhất của Úc, là trường đại học tiên phong trong giảng dạy trực tuyến và được xếp hạng trong số 600 trường đại học hàng đầu thế giới.

Về khóa học này

1. Thông tin chung về khóa học
Bằng cấp liên kết của phương tiện truyền thông kỹ thuật số của CQUniversity có thể giúp bạn chuẩn bị cho công việc chuyên nghiệp trong ngành công nghiệp truyền thông kỹ thuật số. Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn các kỹ năng và kiến thức có thể được áp dụng trong nhiều lĩnh vực liên quan đến thiết kế, công nghệ và phương tiện truyền thông

2. Cấu trúc khóa học
A.Visual design Fundamentals
B.Digital video and Audio
C.Illustration and Visualisation
D.Communcation in Professional Contexts
E.Foundations of Animation
F. User Exerience Design
G.Web Design
H.Coding Fundamentals

3. Kỳ nhập học: Tháng 3,7 hàng năm

4. Học phí: 26,160 AUD/năm

5. Xếp hạng theo chuyên ngành:
Để biết yêu cầu nhập học và nhận danh sách học bổng mới nhất, vui lòng bấm ĐĂNG KÝ để được tư vấn bởi Chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của ATS!

Học bổng

International Student Scholarship

Đội ngũ tư vấn

Tại ATS, chúng tôi luôn đặt nhu cầu và nguyện vọng của học sinh và phụ huynh lên hàng đầu. Hãy đặt lịch hẹn ngay để đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm bậc nhất trong lĩnh vực tư vấn du học của chúng tôi đồng hành cùng bạn trên con đường du học!